ประชาสัมพันธ์

การต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน

>>>ผู้ที่ต้องการดำเนินการจัดทำสัญญาจ้าง ระยะที่ 2 (ระยะเวลา 4 ปี)
โปรดติดต่อทำสัญญาได้ที่ งานวินัยและนิติการ กองบริหารงานบุคคล
ภายในวันที่ 7 สิงหาคม 2558

smiley 1. สัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย (แบบไม่มีผู้ค้ำประกัน)
 smiley 2. สัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย (แบบมีผู้ค้ำประกัน)
smiley 3. เอกสารประกอบการทำสัญญาจ้าง