การเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

รายละเอียดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ใบสมัคร กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ประกาศ เรื่อง การเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง (เพิ่มเติม)
ประกาศรายชื่อ และหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ประกาศ รายชื่อกรรมการสถามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง
ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำคณะ เรื่อง กำหนดการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำคณะ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แทนตำแหน่งที่ว่าง
ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำคณะ เรื่อง การรับสมัคร การกำหนดคุณสมบัติ การดำเนินการ การออกเสียงและการตรวจนับคะแนน การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำคณะ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แทนตำแหน่งที่ว่าง
ประกาศ รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ลงวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
ประกาศ แต่งตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย แทนตำแหน่งที่ว่างลง
ประกาศ ผลการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ