ประกาศ รับสมัครบุคคลเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร

ประกาศ ลักษณะงานที่เกี่ยวข้องของตำแหน่งผู้อำนวยการกองและเที่ยบเท่า
ประกาศ รับสมัครบุคคลเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลิอกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณบดี
ประกาศ รับสมัครบุคคลเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลิอกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
แบบคำขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณบดี
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเทภผู้บริหาร ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พ.ศ. 2559